0909644646 62/1E Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM sales@3dfactory.vn

Khi bạn đi mua hàng việc ngán ngẩm nhất là phải kiểm tra sản phẩm, phải đắn đo về kích thước, về màu sắc cũng như về hình dáng của chúng. Để từ đó, mang hàng về nhà lại cảm thấy không ứng ý như lúc đi mua. Vì giờ nó không còn phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hiện nay, trên thị trường đã có một cải tiến mới là áp dụng công nghệ in 3D để tạo ra những sản phẩm theo đúng với yêu cầu của bản thân. Các bạn không cần phải mắc nhiều thời gian lựa chọn cũng như có thể tự lên ý tưởng thiết kế vật dụng cho căn nhà mà không cần phải đắn đó.

Tự lên ý tưởng thiết kế bằng công nghệ in 3D

san-pham-in-3d-1

Thiết kế và xây dựng sản phẩm bằng công nghệ in 3D giúp thấy trước được những mẫu mã của sản phẩm

Thiết kế và xây dựng sản phẩm bằng công nghệ in 3D sẽ giúp cho các bạn thấy được những mẫu mã của sản phẩm trên chính chiếc máy tính của bạn. Các bạn chỉ cần sử dụng máy tính là có thể mô phỏng hoàn toàn sản phầm, quan sát kiểu dáng kể cả bên trong lẫn bên ngoài thong qua máy tính. Ngoài ra, các bạn có thể tự mình chỉnh sửa hoặc thay đổi thiết kế mà không cần phải làm lại những thao tác ban đầu.

Ví dụ điển hình là các bạn có thể tạo ra sản phẩm để thể hiện phong cách của bản thân chằng hạn bạn là người thích sự tao nhã, nhẹ nhàng thì những vật dụng bạn chọn sẽ là những màu có gam màu trắng, bạn cũng cần những vật trang trí như khung tranh, hay những lọ hoa. Tất cả những vật dụng nhỏ xinh dùng để trang trí này đều có thể tự bản làm ra và đúng chính xác với tất cả yêu cầu cảu bạn đặt ra. Đơn giản các bạn chi cần lên ý tưởng, chọn kích thước cho phù hợp với căn nhà và vị trí sẽ đặt chúng. Sau đó bạn tự phác họa ý tưởng cho thêm màu sắc theo đúng với sở thích của bạn. Tiếp theo là sử dụng công nghệ in 3D tạo ra sản phẩm theo đúng với ý tưởng và sở thích của bạn. Sau khi hoàn thành sản phẩm là có thể đặt vào vị trí mà bạn muốn. Thật sự không còn ý vui hơn khi được sống trong căn nhà mà tất cả đều được chính bản thân mình thiết kế. Nó tạo nên một chất riêng không thể lẫn vào đâu được.

Ưu điểm của công nghệ in 3D

san-pham-in-3d-2

Yêu cầu khắt khe thì công nghệ in 3D đều có thể hoàn thành xuất sắc

Một thao tác đơn giản, không phải tốn nhiều công sức và đặc biệt hoàn toàn do bạn tạo, đúng một trăm phầm trăm những yêu cầu. Cho dù là những yêu cầu khắt khe thì công nghệ in 3D đều có thể hoàn thành xuất sắc.

Một sản phẩm được cho là sự tiến bộ vượt bậc trong thế giới công nghệ, một sản phẩm được tạo ra bằng những ý tưởng sẽ mang lại cho bạn bước đột phá trong việc sang tạo ra những sản phẩm, đồ vật và cụ thể hóa được những ý tưởng mà cứ nghĩ là “không tưởng”. Khi công nghệ in 3D càng trở nên phổ biến thì những sáng kiến, ý tưởng của bản thân sẽ thực tế một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chắc chắn một điều, việc tạo ra sản phẩm riêng bằng công nghệ in 3D bằng chính ý tưởng và mang đậm phong cách cá nhân sẽ là một trải nghiệm cực kì thú vị.